Bất động sản là một trong những ngành được quan tâm nhất hiện nay. Người làm bất động sản phải quảng bá hình ảnh dự án liên tục để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Và một website bất động sản là giải pháp hoàn hảo.

Xem thêm: 5 cách kiểm tra Website chuẩn SEO chính xác

1. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín:

Website bất động sản trở thành một chuẩn mực để đánh giá uy tín và sự chuyên nghiệp của người làm trong ngành bất động sản. Đăng tin mua bán trên các trang chung cho bất động sản ít thể hiện sự chuyên nghiệp hơn một website hoàn chỉnh có đầy đủ thông tin dự án và hình ảnh. Do đó, website là một kênh hoàn hảo giúp gia tăng uy tín của người làm bất động sản đối với khách hàng. 

2. Tương tác hiệu quả với khách hàng: 

Website là kênh tương tác tốt nhất đối với khách hàng bởi khả năng nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua tính năng sẵn có. Ví dụ, chat trực tuyến hoặc gọi điện qua hotline nhanh chóng.

5-ly-do-ban-nen-co-mot-website-bat-dong-san-01

5 lý do bạn nên có một website bất động sản

3. Giảm khả năng cạnh tranh: 

Đăng bài trên các trang tin như batdongsan.com.vn hay dothi.net, khả năng cạnh tranh với đối thủ là rất lớn. Vì cùng một dự án, có rất nhiều người kinh doanh bất động sản như bạn đăng tin hằng ngày. Từ đó, khả năng khách hàng chọn liên lạc với bạn sẽ giảm xuống.

Website hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Trên trang web của bạn, chỉ có dự án của bạn và người liên lạc duy nhất cũng là bạn. Không có cạnh tranh. Hơn nữa, khi chạy nhiều dự án cùng lúc thì khách hàng sẽ có khả năng hợp tác với bạn trong nhiều dự án hơn.

4. Triển khai Marketing Online hiệu quả với chi phí thấp: 

Đăng tin ở các trang bất động sản phải tốn phí hằng ngày hằng giờ mà tin của bạn lại nhanh chóng trôi mất. Khả năng khách hàng tiềm năng nhìn thấy dự án của bạn cũng giảm xuống. Bên cạnh đó, để trụ lâu trên các trang tin trong thời gian dài thì chi phí vô cùng lớn. 

Từ đó có thể nói website chính là kênh Marketing hiệu quả hàng đầu. Có khả năng triển khai đồng bộ các giải pháp Marketing Online với chi phí tiết kiệm. Trong đó phải kể đến SEO hay Google Adwords. Chi phí duy trì cho website tính hằng năm, rẻ hơn nhiều so với các tin đăng. Không những vậy, bài đăng trên trang web của bạn cũng được lưu trữ cẩn thận.

5-ly-do-ban-nen-co-mot-website-bat-dong-san-02

5 lý do bạn nên có một website bất động sản

5. Hoạt động liên tục: 

Website bất động sản kinh doanh trực tuyến có thể hoạt động liên tục. Mọi giao dịch mua bán, đặt hàng của khách mua hàng được thực hiện 24/7. Người làm bất động sản chỉ cần đầu tư thiết kế website một lần duy nhất có thể sử dụng lâu dài.

Trên đây là 5 lý do người làm bất động sản nên sở hữu website riêng cho mình. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu một website BĐS, hãy liên hệ 1web.vn – Thiết kế website không cần code. Với hàng ngàn giao diện dành riêng cho ngành bất động sản, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn thúc đẩy doanh thu của mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Mách bạn 5 mẹo tăng traffic cho website

Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO cho người mới bắt đầu