QUẢN LÝ CỬA HÀNG ONLINE

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Thông qua lịch sử mua hàng sẽ giúp cho bạn thấu hiểu được tâm lý khách hàng để từ đó đưa ra các chương trình quảng cáo phù hợp giúp doanh số tăng nhanh. Bên cạnh đó, việc khuyến khích khách hàng tạo tài khoản trên website cũng sẽ giúp bạn thu thập được thông tin khách hàng phục vụ cho các chương trình khuyến mãi của mình.

Chủ động tùy chỉnh mẫu email gửi đến khách hàng

Bạn có thể chủ động tùy chỉnh các mẫu email gửi đến khách hàng theo từng thời điểm khác nhau để dễ dàng chăm sóc khách hàng hiệu quả và tối ưu nhất. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với dịch vụ của bạn.

Tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng

Tốc độ xử lý đơn hàng cũng là một trong những trọng điểm giúp bạn giữ chân khách hàng. Website bán hàng của Adsweb.vn được trang bị đầy đủ công cụ để xử lý các đơn hàng chỉ qua vài thao tác nhấp chuột. Việc hoàn thành đơn hàng, liên hệ đơn vị vận chuyển, thống kê quản lý đơn hàng.. sẽ không còn tốn nhiều công sức của bạn.

Quản lý cửa hàng ở bất kỳ đâu

Tỷ lệ sử dụng di động và máy tính bảng đang ngày càng phổ biến và kéo theo đó là nhu cầu theo dõi, quản lý cửa hàng trên các thiết bị thông minh là cấp thiết hơn hết. Với Adsweb.vn bạn có thể truy cập quản trị website trên máy tính bảng, di động ở bất kỳ đâu, thuận tiện cho việc quản lý website của mình.