Tối ưu hoá tính năng quản lý sản phẩm

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội.

Tối ưu hoá quản lý sản phẩm

Adsweb.vn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu để giúp việc quản lý sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng nhất. Bạn có thể đăng sản phẩm thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản như: Tên, giá, mô tả sản phẩm hay tạo những cấu hình cao cấp hơn như: Thiết lập tùy chọn, quản lý kho hàng, SEO… 

Tối ưu hoá giao diện – Kích thích mua hàng

Sản phẩm được trình bày bắt mắt, thông tin về sản phẩm được bố trí rõ ràng, thông tin các chương trình khuyến mãi cũng được đặt ở vị trí dễ nhìn. Điều này thu hút khách hàng và kích thích đặt mua sản phẩm.

Nhập xuất nhanh chóng danh sách sản phẩm

Chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể đăng lên cùng lúc hàng nghìn sản phẩm hay xuất danh sách các sản phẩm trên hệ thống để lưu trữ quản lý 1 cách nhanh chóng. Rất dễ dàng để bạn nhập/xuất danh sách sản phẩm một cách nhanh chóng với website bán hàng của Adsweb.vn.

Danh mục sản phẩm tự động

Với website bán hàng của Adsweb.vn bạn có thể sắp xếp và quản lý sản phẩm theo danh mục, tag, loại sản phẩm…. Danh mục sản phẩm tự động sẽ giúp bạn quản lý sản phẩm theo những tiêu chí bạn đặt ra.

Bộ lọc tìm kiếm thông minh

Bạn có thể sử dụng bộ lọc tự động với các trường thông tin từ sản phẩm như: màu sắc, kích thước, giá bán, nhà cung cấp…Chỉ cần điền tên bộ lọc tự động muốn dùng và chọn Cập nhập, website của bạn sẽ lập tức hiển thị thông tin các bộ lọc này.

Tối ưu Website bán hàng

Website bán hàng của Adsweb.vn được tối ưu nhằm thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Tất cả danh mục đều được tối ưu tiêu đề, mô tả SEO cho từng trang nội dung và cơ chế gợi ý tiêu đề, mô tả tự động. Ngoài hỗ trợ SEO hình ảnh với thẻ ALT, website bán hàng của Adsweb.vn còn được hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO tại link URL.