NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ADSWEB
GIÚP BÁN HÀNG TỐT HƠN

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội.

 

Bán hàng ngay chỉ sau 30s

Tiền bạc và thời gian là 2 yếu tố quan trọng mà ai cũng muốn đầu tư theo cách tối ưu nhất. Adsweb.vn sẽ giúp bạn giải quyết được cả 2 vấn đề này bằng cách: Thiết kế web bán hàng trong 30 giây, cập nhật các thông tin về sản phẩm, giới thiệu, liên hệ và bắt đầu bán hàng. Đặc biệt sử dụng miễn phí toàn bộ tính năng trong 7 ngày. Adsweb.vn chắc chắn bạn đã đầu tư hợp lý khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kho giao diện phong phú, đa dạng tùy chỉnh

Không chỉ đa dạng lĩnh vực, kho giao diện của Adsweb.vn còn phong phú về mặt số lượng. Tất cả giao diện đều được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hỗ trợ gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ traffic thành đơn hàng, nhanh chóng thúc đẩy doanh số tăng.

Kho ứng dụng đa dạng, tùy biến linh hoạt

Với kho ứng dụng đa dạng, Adsweb.vn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của một website bán hàng chuyên nghiệp. Adsweb.vn sẽ giúp cho website của bạn có đầy đủ các ứng dụng hữu ích được tích hợp từ vận chuyển, thanh toán online, sms marketing, email marketing đến tạo mẫu quảng cáo và hàng trăm các tiện ích khác.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO

Giúp website của bạn được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.Ngoài ra, tính năng tối ưu nội dung của Adsweb.vn giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Thay đổi linh hoạt, tùy chỉnh dễ dàng

Bạn có thể tự chỉnh sửa mọi thứ trên website theo ý mình, như tự úp sản phẩm, tối ưu SEO mà không cần phải trở thành một người am hiểu về công nghệ thông tin mới làm được. Ngoài ra, Adsweb.vn có khả năng chỉnh sửa linh hoạt để phù hợp với tất cả ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng thay đổi sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống.

Đặt hàng nhanh chóng, thanh toán đơn giản và an toàn

Với Adsweb.vn, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác đặt mua hàng và thanh toán một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Hệ thống được tích hợp với các cổng thanh toán điện tử giúp việc giao dịch trở nên thuận tiện hơn.