Những website đăng tin bất động sản là nơi khách hàng tiềm năng hay lui tới để tham khảo giá, thông tin dự án. Do vậy, đối người làm bất động sản, việc tìm một trang đăng tin tốt là rất quan trọng. 1web sẽ giới thiệu cho bạn những trang đăng tin BĐS hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm: 5 bước đơn giản để thiết kế Website WordPress cực nhanh

1. Trangdangtin.com

Thật ra, website này không chỉ tập trung vào các tin tức BĐS mà rất đa dạng ngành hàng. Ngoài BĐS, còn có Ôtô, Thời trang, Thực phẩm,…Tuy nhiên, thông tin BĐS vẫn được ưa chuộng nhất. Trang đăng tin là thành viên của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Ngoài tiện ích miễn phí, các thao tác trên Trang Đăng Tin cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng nhập và chọn “Đăng tin mới” là có thể đăng dự án của mình rồi.

2. Batdongsan.com.vn

Đây là chuyên trang về BĐS phổ biến bật nhất hiện nay. Website đăng tin bất động sản này cập nhật các thông tin về mua bán BĐS liên tục. Từng phút đều có nhưng tin đăng mới. Ngoài ra, chuyên trang này còn có những gợi ý về phong thủy nhà cửa, cách sắp xếp…

6-website-dang-tin-bat-dong-san-hieu-qua-01

6 Website đăng tin bất động sản hiệu quả

3. Muabannhadat.vn

Muabannhadat.vn cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để mua bán BĐS. Website này được các sàn giao dịch, môi giới hay nhân viên kinh doanh BĐS ưa thích. Các thông tin trên trang tin muabannhadat.vn đa dạng, phong phú, chi tiết và được cập nhật thường xuyên.

4. Alonhadat.com.vn

alonhadat.com.vn cũng là một trong những trang web phổ biến như batdongsan.com.vn. Website này có tin đăng từ các dự án BĐS trên cả nước. Thông tin về những dự án cũng đầy đủ. Bên cạnh đó, còn có những bài chia sẻ kinh nghiệm về mua bán và phong thủy, tương tự như batdongsan.com.vn. Alonhadat.com.vn cũng chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi của cả người mua và người bán.

6-website-dang-tin-bat-dong-san-hieu-qua-02

6 Website đăng tin bất động sản hiệu quả

5. Đothi.net

Ưu điểm của dothi.net là không những có thông tin về các dự án BĐS trong nước mà cả quốc tế. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin BĐS dựa theo khu vực địa lý như quận huyện, thành phố. Dothi.net cũng có nhưng tin tức về luật nhà đất, phong thủy,…

6. Nhadat24h.net

6-website-dang-tin-bat-dong-san-hieu-qua-03

6 Website đăng tin bất động sản hiệu quả

nhadat24h.net là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nơi đây chuyên cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất về bất động sản. Nhadat24h.net cung cấp các dịch vụ mua bán, cho thuê, sang nhượng. Bên cạnh đó, còn có những hoạt động liên quan đến BĐS như mua nội thất, cho thuê chung cư, văn phòng, nhà mặt phố. Các nhà bán BĐS dễ dàng tạo các dự án đang trong quá trình mua bán trên nhadat24h.net để khách hàng được biết và tham khảo.

Xem thêm: 5 lý do bạn nên có một website bất động sản

1web vừa giới thiệu cho bạn 6 website đăng tin bất động sản phổ biến. Khi có nhu cầu mua bán BĐS bạn có thể tìm đến những trang tin này. Tuy nhiên nếu là người chuyên kinh doanh bất động sản thì bạn nên cân nhắc việc tạo lập cho mình 1 website riêng. Điều này vừa tiết kiệm chi phí vừa thể hiện tính chuyên nghiệp. 1web sẵn lòng giúp đỡ bạn nhé!