Giao Diện Chuẩn SEO và Go Online mạnh mẽ.

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội.

Xây dựng nền tảng vững chắc cho website “on top”

Bạn đang lo lắng vì không biết làm thế nào để xây dựng nền tảng vững chắc đưa website của mình lên top trên các công cụ tìm kiếm như Google, Chrome,… Hãy để Adsweb.vn giúp bạn! Tối ưu hoá trang web thật dễ dàng với chỉ với các thao tác:

– Tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả, URL của trang. 

– Bổ sung thẻ alt cho hình ảnh. 

– Tối ưu hóa theo chủ đề SEO. 

– Xây dựng liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

On top Website với công cụ thông minh

Ngoài việc thiết kế Website chuẩn thương hiệu Adsweb còn cung cấp cho bạn bộ công cụ tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google giúp bạn có thể tự đưa website của mình lên top một cách dễ dàng mà không cần phải là một chuyên gia SEO.

Chủ động tại Sitemap.xml

Chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể chủ động tạo file sitemap.xml bao gồm: sản phẩm, nhóm sản phẩm, blog, trang nội dung đơn giản và nhanh chóng.

Tính năng đánh giá sản phẩm tối ưu

Những nhận xét của người mua trước về sản phẩm chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến hành vi mua hàng. Với tính năng đánh giá sản phẩm, bạn có thể khuyến khích khách hàng để lại đánh giá cho sản phẩm của mình và nó cũng hỗ trợ SEO tốt hơn.

Tối ưu chuẩn hóa chương trình khuyến mại và coupon dành riêng cho từng khách hàng

Adsweb.vn cung cấp cho bạn công cụ hỗ trợ thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Theo tâm lý chung, hầu hết khách hàng khi được nhận những món quà sau khi mua hàng đều khiến họ thích thú và nhớ đến cửa hàng của bạn. Bởi vậy, các chương trình khuyến mại, tặng mã coupon dành cho khách hàng luôn được các công ty, cửa hàng áp dụng triệt để nhằm làm hài lòng cũng như tạo dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết.