WEB BÁN HÀNG ƯU VIỆT

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội.

Sở hữu website trong thời gian siêu tốc

Chỉ cần vài thao tác đơn giản cho việc nhập thông tin cá nhân là bạn đã có cho mình 1 website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng. Hãy bắt đầu ngay cho việc biến các ý tưởng kinh doanh thành hiện thực mà không tốn thời gian và công sức nào. Yên tâm, vì Adsweb.vn sẽ giúp bạn! 

Giao diện website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Với kho giao diện khủng, đa dạng được thiết kế từ các chuyên gia sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử của Adsweb.vn. Bạn không cần quá nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng dựng hay thiết kế giao diện, chỉ cần vài thao tác là website của bạn đã trở nên hoàn thiện với một giao diện đẹp, chuyên nghiệp.

Hệ thống quản lý sản phẩm và đơn hàng thông minh

Không chỉ có 1 website với giao diện đẹp mà khi sử dụng Adsweb.vn, bạn còn có cả 1 hệ  thống quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, doanh thu lãi lỗ, quản lý kho hàng và tất cả thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn một cách thông minh và tiện lợi nhất. Không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng bạn vẫn có thể tự quản lý tốt website của mình.

Thu hút tệp khách hàng tiềm năng trên mọi thiết bị

Với sự ra đời của nhiều mẫu smartphone thì tỷ lệ người dùng cũng ngày một tăng cao. Với đà tăng trưởng nhanh như vậy, bạn không thể bỏ qua một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ tiếp cận website của bạn qua di động. Chính vì thế, Adsweb.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn thu hút và hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn

Một trang web bán hàng chỉnh chu, chuyên nghiệp được thiết kế với bố cục sinh động cùng những tính năng nổi bật sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy, gây dựng lòng tin nơi khách hàng về doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng cùng Adsweb.vn bạn có thể đặt tên miền riêng hoặc mua tên miền riêng của Adsweb.vn để lưu lại dấu ấn với khách hàng.

Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn lo lắng vì không am hiểu công nghệ?

Bạn sợ mình không thể tự thiết kế website đẹp?

Đội ngũ chuyên gia của Adsweb.vn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trên mọi lĩnh vực.